0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» BƠM LI TÂM» Bơm li tâm trục ngang

Máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h

Tải báo giá
• Mã SP
: CM50-125B
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 72 m3/h, Đẩy cao: 20 m, Động cơ điện : 3kw, Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : Dn65/40 mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang, Kiểu cánh bơm: Cánh kín, Ứng dụng : cấp nước sạch, tuần hoàn nước sạch, cứu hỏa
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Chức năng của máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h


Máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B với lưu lượng 72 m3/h có các chức năng chính sau:

Hút nước: Sử dụng lực ly tâm để hút nước từ nguồn cung cấp hoặc nguồn nước khác và đưa nước vào bên trong bơm.

Tạo áp lực: Bơm tạo ra áp lực bằng cách tăng cường áp lực nước thông qua cánh quạt hoặc rotor, từ đó đẩy nước ra khỏi bơm và đưa đến các ứng dụng khác nhau.

Cung cấp lưu lượng: Với lưu lượng 72 m3/h, máy bơm này có khả năng cung cấp một lượng lớn nước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước đòi hỏi lưu lượng cao.

Điều chỉnh áp lực và lưu lượng: Bơm có thể được điều chỉnh để thay đổi áp lực và lưu lượng nước đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.


Tích hợp trong hệ thống: Máy bơm CM50-125B có thể tích hợp vào các hệ thống cung cấp nước công nghiệp hoặc dân dụng, từ hệ thống cung cấp nước trong tòa nhà, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp đến các ứng dụng công nghiệp khác.

Dấu hiệu máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h bị hư hỏng


Dưới đây là một số dấu hiệu thường gặp khi máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h bị hỏng:

Giảm hiệu suất vận hành: Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự hỏng hóc là giảm hiệu suất vận hành của máy bơm. Bạn có thể nhận thấy rằng nó không đưa ra lưu lượng nước như bình thường hoặc không tạo ra áp suất đủ lớn.

Tiếng ồn và rung động không bình thường: Nếu máy bơm bắt đầu phát ra tiếng ồn hoặc rung động lớn hơn bình thường, có thể là dấu hiệu của các bộ phận bên trong máy bơm bị hỏng hoặc mất cân bằng.

Dòng chảy không đều: Nếu dòng nước được đưa ra từ máy bơm không đều hoặc có độ mạnh yếu không đồng đều, có thể là do impeller hoặc các bộ phận khác trong máy bơm bị hỏng hoặc bị trục trặc.

Sự tỏa nhiệt: Nếu bạn cảm thấy nhiệt độ của máy bơm tăng cao hơn bình thường hoặc có mùi khét, đây có thể là dấu hiệu của sự quá tải hoặc lưu lượng không đồng đều.

Thất thoát nước hoặc rò rỉ: Nếu có dấu hiệu của nước thất thoát hoặc rò rỉ từ máy bơm hoặc các kết nối, có thể là do các phớt hoặc bộ phận khác bị hỏng.


Tăng độ ồn từ motor: Nếu motor hoạt động với mức độ ồn cao hơn thường lệ hoặc có âm thanh không bình thường, có thể là do bộ phận trong motor bị hỏng hoặc mất cân bằng.

Ứng dụng của máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h


Máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B với lưu lượng 72 m3/h là một thiết bị đa năng và linh hoạt, có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy bơm này:

Cung cấp nước cho công nghiệp: Máy bơm CM50-125B có thể được sử dụng để cung cấp nước cho các quá trình sản xuất trong các nhà máy và nhà xưởng công nghiệp. Nó có thể được sử dụng để cung cấp nước làm mát cho máy móc và thiết bị, xử lý nước và các ứng dụng khác trong ngành công nghiệp.

Hệ thống cung cấp nước sinh hoạt: Trong các khu dân cư và các tòa nhà chung cư, máy bơm CM50-125B có thể được sử dụng trong hệ thống cung cấp nước sinh hoạt. Nó có thể cung cấp nước cho các tòa nhà, khu căn hộ và các cơ sở dân dụng khác.

Tưới tiêu trong nông nghiệp: Máy bơm này cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp. Nó có thể cung cấp nước cho các khu vườn rau, cây trồng và vườn ươm, giúp duy trì độ ẩm cho đất và thúc đẩy sự phát triển của cây trồng.

Hệ thống chữa cháy: Trong các tòa nhà cao tầng và cơ sở công nghiệp, máy bơm CM50-125B có thể được sử dụng trong hệ thống chữa cháy để cung cấp nước nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp cần thiết.

Ứng dụng trong xây dựng và thi công: Máy bơm này cũng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để cung cấp nước cho các công trình xây dựng tạm thời hoặc trong quá trình thi công công trình xây dựng.


Sử dụng trong hệ thống làm mát: Máy bơm CM50-125B có thể được sử dụng trong các hệ thống làm mát để cung cấp nước làm mát cho các thiết bị và không gian làm việc trong môi trường công nghiệp hoặc thương mại.

Thông số kỹ thuật máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM40 - 250A 42 m3 / h 90.4 m 15 kw 380 v Dn65 / 40 mm Vỏ gang FC200


Đường cong hiệu suất máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h

Kích thước máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm50-125b.html

Máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h

Máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm nước li tâm trục ngang CM50-125B lưu lượng 72 m3/h
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/03/2024 16:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp