0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» BƠM LI TÂM» Bơm li tâm trục ngang

Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A

Tải báo giá
• Mã SP
: CM50-250A
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 78 m3/h, Đẩy cao: 89.5 m, Động cơ điện : 22 kw, Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : Dn65/40 mm, Đường kính cánh : 200mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang, Kiểu cánh bơm: Cánh kín, Ứng dụng : Cấp thoát nước, cứu hỏa, chữa cháy, cấp lên tòa nhà cao tầng
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung của bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A


Bơm li tâm trục ngang công suất 22 kW model CM50-250A có cấu tạo chung bao gồm các thành phần sau:

Vỏ bơm: Là phần bao bọc bên ngoài của bơm, thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như gang hoặc thép không gỉ để chịu được áp lực và mài mòn từ nước.

Cánh quạt (cánh quạt và đĩa quạt): Cánh quạt là bộ phận chính của bơm, thường được gắn trực tiếp vào trục của động cơ. Khi trục quay, cánh quạt tạo ra áp lực và lực hút để chuyển động nước qua bên trong bơm.

Trục máy bơm: Trục máy bơm là trục chịu trọng lực và lực xoắn từ động cơ, kết nối trực tiếp với cánh quạt và các bộ phận khác của bơm.

Động cơ điện: Là phần chính của bơm, động cơ điện cung cấp năng lượng cần thiết để quay cánh quạt và tạo áp lực, thúc đẩy nước chảy qua hệ thống.

Hệ thống van và ống dẫn: Hệ thống này bao gồm van nhập và van xuất, cùng với ống dẫn, được sử dụng để điều chỉnh luồng nước vào và ra từ bơm.

Hệ thống đệm: Một số bơm có hệ thống đệm được tích hợp để giảm tiếng ồn và rung động trong quá trình hoạt động.

Hệ thống điều khiển: Một số bơm có thể được trang bị hệ thống điều khiển tự động để theo dõi và điều chỉnh hoạt động của bơm dựa trên áp suất và lưu lượng nước, tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Nguyên lý vận hành của bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A


Nguyên lý vận hành của bơm li tâm trục ngang công suất 22 kW model CM50-250A được dựa trên nguyên lý hoạt động của bơm li tâm trục ngang. Dưới đây là mô tả cơ bản về nguyên lý vận hành của bơm này:

Nguyên lý cơ bản: Bơm li tâm trục ngang hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm. Khi trục quay của bơm quay, nước hoặc chất lỏng được hút vào trung tâm của bơm thông qua một ống hút và sau đó được đẩy ra ngoài thông qua ống xả.

Bộ phận chính: Bơm li tâm trục ngang bao gồm các bộ phận chính như trục quay, cánh quạt, thân bơm và hệ thống đường ống nước vào và nước ra.

Trục quay và cánh quạt: Trục quay được đặt trong thân bơm và nó chịu trách nhiệm quay để tạo ra lực ly tâm. Cánh quạt được gắn trên trục quay và tạo ra áp suất bằng cách di chuyển chất lỏng từ trung tâm ra ngoài theo hướng tương tự như lực ly tâm.

Hút và xả nước: Khi cánh quạt quay, nước được hút vào qua ống hút và chuyển đến trung tâm của bơm. Sau đó, áp suất lực ly tâm được tạo ra khiến nước được đẩy ra khỏi bơm qua ống xả.

Tạo áp suất: Cánh quạt và hình dáng của thân bơm được thiết kế để tạo ra áp suất đủ lớn để vượt qua mối trở khí quyển và chất lỏng có thể lưu thông qua hệ thống ống đến điểm sử dụng.

Điều khiển và bảo trì: Hoạt động của bơm có thể được điều khiển bằng cách điều chỉnh tốc độ quay hoặc thông qua các thiết bị điều khiển khác. Bảo trì định kỳ là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ bền của bơm.

Thông số kỹ thuật bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM50 - 250A 78 m3 / h 89.5 m22 kw 380 v Dn65 / 40 mm Vỏ gang FC200

Đường cong hiệu suất bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A

Kích thước bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm50-250a.html

Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A

Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Giá bán bơm li tâm trục ngang công suất 22 kw model CM50-250A
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/03/2024 22:05
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp