0    
Trang chủ » Bơm trục vít dạng xoắn đơn

Bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h

Tải báo giá
• Mã SP
: G50-1-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 65 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 13 m3/h, Công suất: 5.5 kw
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h


Bơm trục vít đơn G50-1-1 với lưu lượng 13 m3/h có cấu tạo chung như sau:

Hộp bơm: Là phần chứa trục vít và các bộ phận bơm. Hộp bơm thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ (inox) hoặc gang để đảm bảo độ bền và khả năng chịu được áp suất và môi trường làm việc.

Trục vít: Là bộ phận chuyển động chính của bơm, có hình dạng vít xoắn ốc. Trục vít được chế tạo từ vật liệu bền như thép không gỉ hoặc thép carbon. Khi trục vít quay, nó tạo lực hút và đẩy chất lỏng từ ống vào đến ống ra của bơm.

Động cơ: Động cơ được gắn cố định với bơm và cung cấp nguồn năng lượng để làm quay trục vít. Động cơ có thể là động cơ điện hoặc động cơ đốt trong, tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể.

Ống vào và ống ra: Bơm trục vít đơn G50-1-1 có ống vào và ống ra với đường kính phù hợp để đảm bảo lưu lượng chất lỏng tương ứng. Ống vào dùng để hút chất lỏng từ nguồn cung cấp, trong khi ống ra dùng để đẩy chất lỏng ra nơi cần thiết.

Bộ điều khiển và van: Bơm trục vít đơn G50-1-1 có thể đi kèm với bộ điều khiển để điều chỉnh tốc độ và áp suất bơm. Ngoài ra, các van kiểm soát áp suất và van an toàn có thể được sử dụng để đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của bơm.

Ứng dụng của bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h


Bơm trục vít đơn G50-1-1 với lưu lượng 13 m3/h có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến của bơm trục vít đơn này với lưu lượng 13 m3/h:

Cấp nước công nghiệp: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong hệ thống cấp nước công nghiệp để vận chuyển nước từ nguồn cung cấp đến các điểm sử dụng khác nhau, bao gồm các quá trình sản xuất và hệ thống phân phối nước.

Hệ thống làm lạnh: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong hệ thống làm lạnh để vận chuyển chất làm lạnh như ammonia, freon hoặc lỏng lạnh khác trong các quá trình làm lạnh công nghiệp.

Xử lý nước: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, bao gồm xử lý nước thải, xử lý nước cấp, và các ứng dụng khác liên quan đến xử lý nước.

Hệ thống chữa cháy: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong hệ thống chữa cháy để cung cấp nước áp lực cao cho các ứng dụng chữa cháy công nghiệp hoặc dân dụng.

Hệ thống dầu và khí đốt: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong hệ thống vận chuyển dầu và khí đốt trong các ngành công nghiệp dầu mỏ, khí đốt tự nhiên và các ứng dụng liên quan.

Hệ thống nhiệt lạnh: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống nhiệt lạnh để vận chuyển chất làm lạnh và nhiệt lạnh trong quá trình điều hòa không khí và làm lạnh công nghiệp.

Hệ thống hóa chất: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các quy trình vận chuyển và xử lý các loại hóa chất, bao gồm axit, kiềm, dung môi và các chất lỏng hóa chất khác.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G50-1-1 65 960 13  5.5 


Hình ảnh của bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g50-1-1.html

Bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h

Bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G50-1-1 lưu lượng 13 m3/h
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 28/03/2024 05:57
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp