0    
Trang chủ » Máy Bơm Trục Vít Châu Á» Bơm Trục Vít Đôi

Bơm trục vít đôi model FSL-10-40

Tải báo giá
• Mã SP
: FSL-10-40
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 2.5 inch, Tốc độ: 1480 vòng/phút, Lưu lượng: 0-10 tấn/giờ, Công suất: 4 kw, Vật liệu inox 304/316
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của bơm trục vít đôi model FSL-10-40


Bơm trục vít đôi model FSL-10-40 có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

Độ tin cậy cao: Bơm trục vít đôi FSL-10-40 được thiết kế và chế tạo chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy trong quá trình vận hành. Điều này giúp giảm thiểu sự cố hỏng hóc và thời gian chết của hệ thống.

Khả năng vận chuyển chất lỏng có tính ăn mòn: Với vỏ bơm và trục vít được làm từ inox 306, bơm trục vít đôi FSL-10-40 có khả năng vận chuyển các chất lỏng có tính ăn mòn một cách hiệu quả. Điều này làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước, và các ngành công nghiệp tương tự.

Hiệu suất cao: Bơm trục vít đôi FSL-10-40 có hiệu suất vận hành cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành. Cấu trúc trục vít đôi cung cấp lưu lượng ổn định và áp suất cao, đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận chuyển chất lỏng.

Khả năng làm việc trơn tru: Bơm trục vít đôi FSL-10-40 hoạt động một cách êm ái và trơn tru, không gây tiếng ồn lớn. Điều này làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu yên tĩnh và môi trường làm việc thoải mái.

Dễ bảo trì: Bơm trục vít đôi FSL-10-40 có thiết kế đơn giản và dễ bảo trì. Các bộ phận chính như trục vít, phớt cơ khí và động cơ có thể được dễ dàng thay thế và bảo dưỡng khi cần thiết.

Ứng dụng trong sản xuất của bơm trục vít đôi model FSL-10-40


Bơm trục vít đôi model FSL-10-40 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng sản xuất khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến của bơm trục vít đôi trong môi trường sản xuất:

Ngành thực phẩm và đồ uống: Bơm trục vít đôi có thể được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng như sữa, nước giải khát, dầu ăn, mật đường và các thành phần khác trong quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Ngành hóa chất: Trong ngành hóa chất, bơm trục vít đôi có thể được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng hóa chất như axit, dung môi, chất tẩy rửa và chất phụ gia trong quá trình sản xuất và xử lý hóa chất.

Ngành dược phẩm: Bơm trục vít đôi có thể được sử dụng trong sản xuất dược phẩm để vận chuyển các chất lỏng y tế như dung dịch tiêm, siro, thuốc nước và các thành phần khác.

Ngành dầu mỏ và khí đốt: Trong ngành dầu mỏ và khí đốt, bơm trục vít đôi có thể được sử dụng để vận chuyển dầu, khí đốt và các chất lỏng khác trong quá trình khai thác, vận chuyển và xử lý dầu mỏ và khí đốt.

Ngành giấy và bột giấy: Bơm trục vít đôi có thể được sử dụng trong sản xuất giấy và bột giấy để vận chuyển các chất lỏng như chất tẩy, chất kết dính và chất xử lý trong quá trình sản xuất giấy và bột giấy.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đôi model FSL-10-40 Model Đường kính    (inch) Tốc độ    ( vòng/phút) Lưu lượng    (tấn/giờ) Công suất     (kw)Vật liệu       inox 
 FSL  -  10  -  40 2.5  1480  0 - 10 4 304 / 316


Hình ảnh của bơm trục vít đôi model FSL-10-40

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-doi-fsl-10-40.html

Bơm trục vít đôi model FSL-10-40

Bơm trục vít đôi model FSL-10-40

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đôi model FSL-10-40
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 29/05/2024 13:50
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp