0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB83.3
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 42 mm ( 1.5 inch ), Lưu lượng: 83 lít/phút, Áp suất: 3.3 kg/cm2, Động cơ: 2.2 kw, Đẩy cao: 30 m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3


Bơm bánh răng KCB83.3 công suất 2.2 kW có cấu tạo chung như sau:

Vỏ bơm: Vỏ bơm là thành phần bên ngoài của bơm bánh răng, thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ hoặc gang thép. Nó bảo vệ các bộ phận bên trong bơm và cung cấp khung gầm chắc chắn.

Trục đầu vào (trục đầu vào): Trục đầu vào là nơi chất lỏng được đưa vào bơm. Nó được kết nối với nguồn cung cấp chất lỏng bên ngoài, chẳng hạn như bình chứa.

Bộ truyền động: Bơm bánh răng KCB83.3 sử dụng hệ thống bánh răng để chuyển động chất lỏng. Bộ truyền động bao gồm hai bánh răng: bánh răng đầu vào (bánh răng nhỏ) và bánh răng đầu ra (bánh răng lớn). Khi trục đầu vào quay, bánh răng đầu vào chuyển động và đẩy chất lỏng qua bơm.

Thùng chứa chất lỏng: Chất lỏng được đẩy qua bơm và lưu trữ trong thùng chứa chất lỏng bên trong bơm bánh răng. Thùng chứa này có thể có kích thước và dung tích khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng cụ thể.

Trục đầu ra (trục đầu ra): Trục đầu ra là nơi chất lỏng đã được bơm ra khỏi bơm. Nó có thể được kết nối với hệ thống đường ống hoặc thiết bị mà chất lỏng cần được cung cấp đến.

Động cơ: Bơm bánh răng KCB83.3 được trang bị một động cơ có công suất 2.2 kW. Động cơ cung cấp sức mạnh cần thiết để vận hành bơm và đảm bảo chuyển động liên tục của bánh răng.

Hệ thống lá chắn: Một số bơm bánh răng có hệ thống lá chắn để giảm ma sát và đảm bảo môi trường làm việc bôi trơn tốt. Hệ thống này giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của bơm.

Ứng dụng của bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3


Bơm bánh răng có công suất 2.2 kW, như bơm bánh răng KCB83.3, có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của bơm bánh răng công suất 2.2 kW:

Ngành dầu khí: Bơm bánh răng có thể được sử dụng trong các quy trình khai thác, vận chuyển và xử lý dầu khí. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm dầu thô, dầu diesel, dầu mỡ hoặc các chất lỏng khác trong các hệ thống dẫn dầu, hệ thống bôi trơn và quá trình chế biến dầu khí.

Ngành hóa chất: Bơm bánh răng có thể được áp dụng trong quá trình vận chuyển và bơm các chất lỏng hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để bơm axit, dung môi, chất tẩy rửa hoặc các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất và xử lý hóa chất.

Ngành thực phẩm và đồ uống: Bơm bánh răng có thể được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng thực phẩm và đồ uống, bao gồm dầu ăn, xi-rô, sữa, nước giải khát và các loại gia vị. Chúng thường được sử dụng trong quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Ngành công nghiệp nước: Bơm bánh răng có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, hệ thống cấp nước và hệ thống thoát nước. Chúng có thể được sử dụng để bơm nước sạch, nước thải, chất lỏng xử lý và các chất khác trong quá trình xử lý nước.

Ngành chế biến và sản xuất: Bơm bánh răng có thể được sử dụng trong các quy trình chế biến và sản xuất khác nhau, bao gồm ngành gỗ, ngành dệt may, ngành nhựa và ngành công nghiệp tổng hợp. Chúng có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng trong quá trình sản xuất và vận chuyển các vật liệu và thành phẩm.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3 Model Đường kính hút - xả ( mm ) Lưu lượng ( lít / phút ) Áp suất ( kg / cm2 ) Động cơ ( kw ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
   KCB83.3    42  83  3.3  2.2 30 Gang Thép

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3

Những hình ảnh sản phẩm thực tế bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3
Bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3

Bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng công suất 2.2 kw KCB83.3
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 20/12/2023 04:55
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp