0    
Trang chủ » Máy Bơm Trục Vít Châu Á» Bơm Trục Vít Đơn Tự Mồi Để Bơm Bùn

Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z

Tải báo giá
• Mã SP
: XG135B01Z
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bán Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z có công suất 30kw, lưu lượng 83m3/h, đẩy cao 60m, hoạt động ở áp suất 0.6Mpa, cổng hút xả 200-200mm, tốc độ quay 196 vòng/phút
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z

 • Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z là một trong những Model Bơm Trục Vít Đơn Của thương hiệu bơm XINGLONG, còn gọi là máy bơm trục vít lệch tâmmáy bơm trục vít loại G hay máy bơm ruột gàBơm trục vít đơn là một thiết bị vận chuyển chất lỏng quan trọng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau bởi vì nó không chỉ phù hợp với môi trường có độ nhớt thấp như nước, mà còn có thể vận chuyển huyền phù với các hạt rắn hoặc sợi ngắn và trung bình có độ nhớt rất cao.
 • Máy bơm trục vít đơn Xinglong XG135B01Z là một loại máy bơm dịch chuyển tích cực, thông qua các cặp chia lưới (stato và rôto) giữa hình thành kín của một khoang hình học nhất định để vận chuyển chất lỏng. Vật liệu của bộ phận bơm tràn được xác định tùy theo đặc tính riêng của vật liệu chất lỏng được vận chuyển

  Cấu Tạo Sản Phẩm Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z

  Máy Bơm Trục Vít Đơn (Single screw pump) là dòng máy bơm công nghiệp có cấu tạo đơn giản, bơm trục vít đơn bao gồm các bộ phận chính sau : 
  • Thân bơm trục vít đơn (buồng bơm) là toàn bộ lớp vỏ bên ngoài của bơm, có hình ống trụ dài, thường có kích thước nhỏ, rất bền.
  • Trục bơm dạng trục vít (Rotor của bơm trục vít) bên trong buồng bơm là bộ phận đặc biệt và quan trọng nhất. Trục bơm rotor được làm bằng thép không rỉ hoặc thép mạ crom, ở dạng xoắn ốc
  • Motor giảm tốc : Đây là bộ phận giúp giảm tốc độ bơm trục vít giúp bơm hoạt động êm ái và hiệu quả hơn.
  • Stator hay còn gọi là con nở là bộ phận giúp giảm ma sát trong máy bơm trục vít. Đây cũng là bộ phận tương đối quan trọng trong cấu tạo bơm trục vít, thường được làm bằng cao su, mềm, có khả năng chịu ma sát cao.
  • Quạt bơm: Là bộ phận nằm trên thân bơm, có vật liệu tương đồng với vật liệu trục bơm có chức năng làm mát động cơ trong quá trình hoạt động.
  • Các bộ phận khác như đầu ra, đầu vào để hút đẩy chất lỏng, phớt có chức năng làm kín bơm, bệ đỡ bơm dùng trong lắp đặt bơm, động cơ điện và nguồn điện giúp bơm hoạt động, bộ khớp nối mềm cho bơm hoạt động linh hoạt, các răng…

   Vật Liệu Cấu Tạo Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z

   • Vật liệu chế tạo máy bơm trục vít đa dạng, có loại bơm trục vít thân gang, thép không rỉ, có loại thân nhựa, thân inox 304, 316, song công…mỗi loại có những ứng dụng đặc thù và được sử dụng với mục đích bơm chất lỏng khác nhau.
   • Ví dụ bơm trục vít thân inox phù hợp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, bơm trục vít thân nhựa phù hợp bơm hóa chất đặc ăn mòn, bơm trục vít thân gang phù hợp bơm các loại chất siêu nhớt.
   Kích Thước Lắp Đặt Của Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z
   Nguyên Lý Hoạt Động Của Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z
   • Máy bơm trục vít hoạt động chủ yếu dựa vào chuyển động quay của trục vít. Bộ phận chính là một trục xoắn kết hợp với phốt, rotor và stator giúp dẫn động và làm máy bơm hoạt động. Khi trục vít quay trong buồng bơm sẽ kéo theo chất lỏng từ cổng vào, chất lỏng được dẫn đến đến cổng ra và đẩy chất bơm ra ngoài theo các rành trên trục. Nguyên lý làm việc của bơm một trục vít theo nguyên tắc " đai ốc dẻo”. Khi trục vít quay, sự chuyển động của nó tạo với mặt trong vỏ bơm các khoang chứa lưu chất, lưu chất lúc này đóng vai trò như đai ốc dẻo được đẩy dần từ đầu vào đến đầu ra của bơm.
   • Bơm trục vít đơn G bao gồm bộ phận hút, xả, bộ phận làm việc (Rotor và Stator), bộ phận dẫn động, cụm làm kín bộ phận chung và bệ đỡ. Phần công tác gồm rôto lệch tâm quay và stato. Rôto và stato có hai điểm tiếp xúc trong mọi mặt cắt ngang. Các điểm tiếp xúc này từ hai đường làm kín dọc theo các bộ phận làm việc của rôto (hoặc stato). Do đó, chúng đi vào một hoặc một vài khoang làm kín khi rôto quay. Phương tiện đi vào buồng làm kín sẽ di chuyển trơn tru từ đầu hút đến đầu xả dọc theo buồng làm kín. Trong toàn bộ quá trình vận hành, xung áp suất rất thấp không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cấu tạo bên trong của chất lỏng được bơm.
    Ứng Dụng Của Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z
    Máy bơm trục vít có cấu tạo đặc biệt, đáp ứng nhiều ngành sản xuất sau :
    •  Kỹ thuật môi trường: Cung cấp nước và bùn than, nước và bùn than cốc và chất nhờn. Đo liều lượng chất keo tụ và hợp chất hóa học khác. Phân phối bùn khử nước; Cung cấp tất cả các loại nước thải.
    • Công nghiệp sản xuất giấy: Bùn cặn và xử lý nước thải; đo hóa chất bùn; Quá trình trải và tạo màu; Phân phối bột giấy có độ đặc vừa phải (10-25%)
    • Ngành Dầu: Phân phối dầu nhớt; Giao hàng hỗn hợp dầu và không khí; Dầu tách từ nước và hệ thống thu hồi dầu thải; Xử lý nước thải; Giao hàng polyme.
    • Công nghiệp hóa chất: Các chất lỏng dán khác nhau; Các chất lỏng màu trắng đục khác nhau; Các chất lỏng huyền phù khác nhau; Chất lỏng chứa không khí hoặc chất rắn; Chất lỏng không thể khuấy hoặc cắt.
    • Công nghiệp mỏ: Sản xuất và điều chế bột trắng titan, cao lanh và cacbonat.
    • Công nghiệp Thực phẩm: Sản phẩm sữa; Nước ép trái cây, trái cây nghiền, nước ép rau củ; thịt và hương liệu
    • Ưu điểm vượt trội của bơm trục vít đơn là bền, hoạt động êm ái hiệu quả, dùng trong các ứng dụng không gian bị hạn chế chiều dài. Cấu trúc của nó có khả năng chịu tải mạnh, độ cứng tốt. 
    Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về sản phẩm và nhận báo giá sản phẩm Bơm Trục Vít Đơn Có GIÁ TỐT NHẤT
     

    Thông tin kỹ thuật

    Thông Số Kỹ Thuật Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z
    Model Áp Suất Cột Áp Tốc Độ Quay Lưu lượng Công Suất Cổng Vào Cổng Xả
    (Mpa) (m) (r/min) (m3 /h) (Kw) (mm) (mm)
    XG135B01Z 0.6 60 196 83 30 200 200
    Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z

    Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z

    Liên hệ

    Đang xử lý...
    Đánh giá sản phẩm: Bơm Trục Vít Đơn XG135B01Z
     
     
     
     
     
    Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
    NVQ
    Nguyễn Văn Quân
    | 02/03/2024 10:05
    Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
     
      Gọi ngay
      FB Chat
      Zalo Chat
      Whatsapp