0    
Trang chủ » Máy Bơm Trục Vít Châu Á» Bơm Trục Vít Đôi

Bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw

Tải báo giá
• Mã SP
: FSL-05-22
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 2 inch, Tốc độ: 1480 vòng/phút, Lưu lượng: 0-5 tấn/giờ, Công suất: 2.2 kw, Vật liệu inox 304/316
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw


Bơm trục vít đôi FSL-05-22 với đường kính 2 inch và công suất 2.2 kW có cấu tạo chung bao gồm các thành phần sau:

Vỏ bơm (Pump Casing): Là thành phần ngoại vi của bơm, có nhiệm vụ chứa các bộ phận bên trong và tạo ra kênh dẫn chất lỏng từ một đầu vào đến một đầu ra.

Rotor: Bơm trục vít đôi có hai rotor, mỗi rotor có hình dạng vít xoắn ốc. Hai rotor này được lắp đặt song song và có khả năng quay đồng thời. Rotor tạo ra sự di chuyển của chất lỏng trong bơm.

Stator: Stator là lớp vỏ bọc bên ngoài rotor và tạo thành một khoảng trống hình ống. Khi rotor quay, stator giữ chặt sự cách ly giữa các rotor và tạo ra các khe hình vít để chất lỏng được bơm đi qua.

Mặt trước và mặt sau (Front and Rear Cover): Mặt trước và mặt sau đóng vai trò bao phủ các phần của bơm và giữ chặt các rotor và stator. Chúng cũng chứa các ống nối và các bộ phận khác để kết nối với hệ thống ống dẫn và nguồn điện.

Trục (Shaft): Trục là thành phần chịu tải chính trong bơm, chịu trách nhiệm truyền động từ động cơ đến rotor để tạo ra sự quay của chúng.

Động cơ (Motor): Động cơ là nguồn cung cấp năng lượng cho bơm và tạo ra sự quay của rotor thông qua trục. Trong trường hợp này, công suất của động cơ là 2.2 kW, đủ để cung cấp đủ năng lượng cho quá trình bơm.

Bộ điều khiển và bảo vệ: Bơm trục vít đôi FSL-05-22 có thể đi kèm với bộ điều khiển và bảo vệ để quản lý hoạt động và đảm bảo an toàn cho bơm. Bộ điều khiển có thể điều chỉnh tốc độ và các tham số hoạt động khác của bơm.

Ứng dụng của bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw


Bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch và công suất 2.2 kW có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm trục vít đôi này:

Hệ thống cấp nước và xử lý nước: Bơm trục vít đôi FSL-05-22 thích hợp để sử dụng trong hệ thống cấp nước trong các tòa nhà, khu dân cư, khách sạn hoặc trung tâm thương mại. Nó cũng được sử dụng để bơm nước trong các quá trình xử lý nước như lọc nước, xử lý nước thải và xử lý nước tái sử dụng.

Hệ thống làm mát và điều hòa không khí: Bơm trục vít đôi có thể được sử dụng trong hệ thống làm mát và điều hòa không khí trong các tòa nhà, nhà máy sản xuất, nhà máy điện, nhà máy nhiệt điện và các ứng dụng công nghiệp khác. Nó giúp cung cấp lưu lượng nước cần thiết để làm mát và duy trì nhiệt độ thoải mái.

Hệ thống chiller: Bơm trục vít đôi cũng được sử dụng trong các hệ thống chiller để cung cấp nước lạnh cho quá trình làm lạnh trong các ứng dụng công nghiệp như công nghiệp thực phẩm và đồ uống, hóa chất, y tế và điều hòa không gian.

Hệ thống bơm chất lỏng: Bơm trục vít đôi có thể được sử dụng để bơm các loại chất lỏng như dầu, xăng, dầu mỏ, hóa chất và chất bôi trơn trong các ứng dụng công nghiệp.

Hệ thống bơm trong ngành thực phẩm và chế biến: Bơm trục vít đôi có thể được sử dụng để bơm các sản phẩm thực phẩm như sữa, nước giải khát, dầu ăn, bột và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Hệ thống bơm trong ngành dầu khí: Bơm trục vít đôi cũng được sử dụng trong ngành dầu khí để bơm dầu, khí đốt và các chất lỏng khác trong quá trình khai thác, vận chuyển và xử lý dầu khí.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw Model Đường kính    (inch) Tốc độ    ( vòng/phút) Lưu lượng    (tấn/giờ) Công suất     (kw)Vật liệu       inox 
 FSL  -  05  -  22 2 1480  0 - 5 2.2  304 / 316

Hình ảnh của bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-doi-fsl-05-22.html

Bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw

Bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đôi FSL-05-22 đường kính 2 inch công suất 2.2 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 28/12/2023 14:31
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp