0    
Trang chủ » Máy Bơm Trục Vít Châu Á» Bơm Trục Vít Ba Trục

Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46(2900v/p)

Tải báo giá
• Mã SP
: XSPF20-46(2900v/p)
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bán Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46 thương hiệu XingLong hoạt động có công suất 3.7kw (2900v/p) lưu lượng Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46 39.9 lít/phút, ống hút xả 20-46mm
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46

Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46 là Model Bơm Trục Vít Ba Seri XSPF đến từ thương hiệu XingLong hay còn gọi là bơm trục vít babơm ba trục chính hoặc bơm xoắn baBơm Trục Vít Ba là một loại thiết bị truyền dẫn chất lỏng gốc dầu không mài mòn quan trọng với độ bôi trơn nhất định. Do lưu lượng ổn định, dao động áp suất nhỏ, hiệu suất chi phí cao và không bị cắt môi chất có độ nhớt thấp, nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau.
  Tính năng Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46
  • Máy bơm trục vít được sử dụng rộng rãi nhất;
  • Cấu trúc tiên tiến, với việc bảo trì thuận tiện cho việc thay thế các bộ phận và phụ kiện máy bơm;
  • Thiết kế phớt độc đáo, với hiệu ứng niêm phong đáng tin cậy;
  • Việc lắp ráp van giảm áp được áp dụng để bảo vệ máy bơm

   Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Sản Phẩm Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46


   Bơm Trục Vít Ba Xinglong - Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46 là một loại thiết bị truyền dẫn chất lỏng gốc dầu không mài mòn quan trọng với độ bôi trơn nhất định. Do lưu lượng ổn định, dao động áp suất nhỏ, hiệu suất chi phí cao và không bị cắt môi chất có độ nhớt thấp, nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau, còn được gọi là máy bơm trục vít ba chuyển vị tích cực, máy bơm ba cánh quạt và ba- máy bơm truyền trục.
   Máy bơm ba trục vít Xinglong là máy bơm dịch chuyển tích cực, truyền chất lỏng qua một khoang có dạng hình học nhất định được tạo thành bằng cách làm kín giữa các cặp lưới (thanh chính và phụ và ống lót). Các thành phần chính của máy bơm bao gồm ba vít quay và một ống lót ba lỗ quấn quanh đường viền hình tròn bên ngoài của nó. Trục vít dẫn động do máy truyền động quay. Hai trục vít dẫn động được dẫn động nhờ màng chất lỏng giữa thanh chính và trục vít dẫn động quay thụ động. Vít dẫn động và vít dẫn động đều hoạt động trong lỗ Bush phù hợp. Do đó, giữa đầu vào của máy bơm và đầu ra, trục vít và ống lót được ngăn cách bởi một số bu lông và ống lót nhất định Hình dạng của khoang vận chuyển là gì. Các khoang kín này tạo thành quá trình bơm đẩy mạnh từng bước từ đầu vào máy bơm đến đầu ra khi trục vít quay.
   Bơm trục vít ba dòng XSPF có kết cấu ổ trục bên trong, ổ trục được bôi trơn bằng vật liệu bơm trong quá trình làm việc. Theo nhiệt độ chất lỏng, có một số sơ đồ cơ học; sơ đồ con dấu cơ học một mặt phù hợp với nhiệt độ chất lỏng lên đến 80 ℃ và sơ đồ con dấu cơ khí ống thổi kim loại phù hợp với nhiệt độ chất lỏng lên đến 250 ℃.
   Mặt bích đầu vào và đầu ra của máy bơm trục vít ba dòng xspf được thiết kế trên cùng một mặt phẳng. Hơn nữa, chúng tôi có bộ lọc như thiết bị phụ kiện. Nếu khách hàng có yêu cầu về lọc, chúng có thể được lắp đặt mà không cần tháo bất kỳ đường ống nào. Sau khi lưới lọc bị tắc, nó có thể được tháo ra và làm sạch.
   Chiều dài của phần lắp của vít và Bush gần bằng 2 lần của đầu vít, và chênh lệch áp suất giới hạn lý thuyết có thể đạt 25bar.
   Bơm trục vít ba dòng XSPF có hai dòng: SPF20 và SPF40. Các chữ số Ả Rập ở trên thể hiện rằng góc tăng xoắn của bơm ở 1450r / phút là lưu lượng thể tích của chất lỏng được cung cấp bởi bơm lý thuyết 46 ° (đơn vị: L / phút).
   Máy bơm ba trục vít của cùng một kiểu máy có thể thay đổi góc trục vít để thay đổi các yêu cầu khác nhau của lưu lượng phân phối khác nhau, chẳng hạn như 36, 46, 54, 56 độ
    Ưu điểm Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46
    • Tiết kiệm hơn - chi phí vòng đời rất thấp
    • Độ bền - thép thấm nitơ độ cứng cao cho vít
    • Phân phối không rung - môi chất ổn định và không rung trong quá trình bơm
    • Dễ dàng bảo trì - khi thay thế các bộ phận chính (bao gồm cả vít và ống lót), đường ống không cần phải tháo rời
    • Tính linh hoạt - áp suất đầu vào thấp và dải tốc độ cho phép rộng
    • Tiếng ồn thấp - nguyên lý làm việc hầu như loại bỏ các dao động áp suất
    • Tự hấp thụ - thường không cần thiết bị hoặc thiết bị cho ăn cưỡng bức

    Thông Số Kỹ Thuật Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46

    Lưu lượng48 l/phút
    Áp Lực≤2.5Mpa
    Tốc Độ Quay≤950 vòng/phút
    Độ Nhớt1 - 5 CST
    Nhiệt Độ-20ºC~250ºC

    Ứng Dụng Của Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46

    Để chuyển các môi chất khác nhau có đặc tính bôi trơn hoặc đặc tính bôi trơn một phần, nhưng không có các hạt rắn, bao gồm chất bôi trơn (dầu bôi trơn) (ví dụ: dầu bôi trơn, dầu máy, dầu thủy lực, dầu bánh răng, v.v.), glycol nước, mỡ bôi trơn, ánh sáng dầu diesel, nhiên liệu còn lại (dầu) (như dầu nặng, nhựa than đá, v.v.) và môi trường hóa chất dính khác.
    Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực máy móc, dầu khí và công nghiệp hóa chất, luyện kim, gang thép, năng lượng điện, hàng hải, Bộ bôi trơn tập trung, Hệ thống tuần hoàn ống dẫn, v.v.
     Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về sản phẩm và nhận báo giá sản phẩm Bơm Trục Vít Đơn Có GIÁ TỐT NHẤT

      

     Thông tin kỹ thuật

     Thông Số Kỹ Thuật Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46
     Model / Kích thướcTốc độ quay vòng / phútÁp Suất (Mpa)Độ Nhớt (mm2/s)
     3-750
     Lưu lượng maxCông Suất maxKích thước ống hút xả
     lít / pkWmm
     XSPF20-4629000.5 - 4 39.93.6520 - 46

     Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46(2900v/p)

     Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46(2900v/p)

     Liên hệ

     Đang xử lý...
     Đánh giá sản phẩm: Bơm Trục Vít Ba XSPF20-46(2900v/p)
      
      
      
      
      
     Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
     NVQ
     Nguyễn Văn Quân
     | 01/04/2024 16:19
     Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
      
       Gọi ngay
       FB Chat
       Zalo Chat
       Whatsapp