0    
Trang chủ » Máy Bơm Trục Vít Châu Á» Bơm Trục Vít Ba Trục

Bơm Trục Vít Ba XSM80-46

Tải báo giá
• Mã SP
: XSM80-46
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bán Bơm Trục Vít Ba XSM80-46 thương hiệu XingLong hoạt động với công suất 9.5kw (950v/p), lưu lượng Bơm Trục Vít Ba XSM80-46 2.8m3/h, ống hút xả 80-46mm
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bơm Trục Vít Ba XSM80-46

Bơm Trục Vít Ba XSM80-46 là Model Bơm Trục Vít Ba Seri XSM đến từ thương hiệu XingLong hay còn gọi là bơm trục vít babơm ba trục chính hoặc bơm xoắn baBơm Trục Vít Ba là một loại thiết bị truyền dẫn chất lỏng gốc dầu không mài mòn quan trọng với độ bôi trơn nhất định. Do lưu lượng ổn định, dao động áp suất nhỏ, hiệu suất chi phí cao và không bị cắt môi chất có độ nhớt thấp, nó được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau.
  Tính năng Bơm Trục Vít Ba XSM80-46
  • Máy bơm trục vít được sử dụng rộng rãi nhất;
  • Cấu trúc tiên tiến, với việc bảo trì thuận tiện cho việc thay thế các bộ phận và phụ kiện máy bơm;
  • Thiết kế phớt độc đáo, với hiệu ứng niêm phong đáng tin cậy;
  • Việc lắp ráp van giảm áp được áp dụng để bảo vệ máy bơm

   Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Sản Phẩm Bơm Trục Vít Ba XSM80-46

   Bơm Trục Vít Ba Xinglong - Bơm Trục Vít Ba XSM80-46 là một máy bơm dịch chuyển tích cực, truyền chất lỏng qua một khoang có dạng hình học nhất định được tạo thành bằng cách làm kín giữa các cặp lưới (thanh chính và phụ và ống lót). Các thành phần chính của máy bơm bao gồm ba vít quay và một ống lót ba lỗ quấn quanh đường viền hình tròn bên ngoài của nó. Trục vít dẫn động do máy truyền động quay. Hai trục vít dẫn động được dẫn động nhờ màng chất lỏng giữa thanh chính và trục vít dẫn động quay thụ động. Cả hai Vít dẫn động đều hoạt động trong lỗ Bush phù hợp chặt chẽ. Do đó, giữa đầu vào của máy bơm và đầu ra, trục vít và ống lót được ngăn cách bởi một số bu lông và ống lót nhất định. Các khoang kín này tạo thành quá trình bơm đẩy mạnh từng bước từ đầu vào máy bơm đến đầu ra khi trục vít quay. 
   Máy bơm trục vít ba sê-ri SN được thiết kế như một cấu trúc mặt bích với đối xứng trục, nói cách khác, sự truyền ngược của chất lỏng có thể được thực hiện bằng cách xoay thân máy bơm 180 độ (Lưu ý: có sự khác biệt trong giao diện mặt bích ở đầu vào và đầu ra, vì vậy truyền ngược được thiết lập bằng cách thay đổi giao diện mặt bích cùng một lúc).
   Theo nhiệt độ và đặc tính của chất lưu, chúng ta có thể sử dụng nhiều tổ hợp cơ khí và ổ trục. Sơ đồ U2 sử dụng cấu trúc của phớt cơ khí một mặt và ổ trục gắn trong, vì ổ trục có thể được bôi trơn bằng chất lỏng và giới hạn trên tối đa của nhiệt độ chất lỏng là 80 ℃. Sơ đồ E6.7 sử dụng cấu trúc của phớt cơ khí một mặt và ổ trục ngoài, vì ổ trục không thể được bôi trơn bằng chất lỏng hoặc giới hạn trên tối đa của nhiệt độ chất lỏng là 150 ℃. Đề án E15 sử dụng cấu trúc của con dấu cơ khí ống thổi kim loại và vòng bi bên ngoài, vì vòng bi không thể được bôi trơn bằng chất lỏng hoặc giá trị giới hạn trên tối đa của nhiệt độ chất lỏng là 250 ℃. 
   Chiều dài của phần lắp của vít và Bush gần gấp đôi đầu vít, do đó, chênh lệch áp suất giới hạn lý thuyết có thể đạt tới 40 bar.
   Máy bơm trục vít SN series 3 có các model sau: sn40, sn80, sn120, sn210, sn280, sn440, sn660, sn940, sn1300, sn1700, sn2200, sn2900, sn3600, sn5300, sn7400, sn9400. Các chữ số Ả Rập ở trên thể hiện rằng góc tăng xoắn của máy bơm ở 1450r / phút là lưu lượng thể tích của chất lỏng được cung cấp bởi máy bơm lý thuyết 46 ° (đơn vị: L / phút). Máy bơm ba trục vít của cùng một kiểu máy có thể thay đổi các yêu cầu khác nhau của việc vận chuyển dòng chảy bằng cách thay đổi góc trục vít, chẳng hạn như 36, 38, 40, 42, 44, 46, 50, 52, 54 độ.
    Ưu điểm Bơm Trục Vít Ba XSM80-46
    • Tiết kiệm hơn - chi phí vòng đời rất thấp
    • Độ bền - thép thấm nitơ độ cứng cao cho vít
    • Phân phối không rung - môi chất ổn định và không rung trong quá trình bơm
    • Dễ dàng bảo trì - khi thay thế các bộ phận chính (bao gồm cả vít và ống lót), đường ống không cần phải tháo rời
    • Tính linh hoạt - áp suất đầu vào thấp và dải tốc độ cho phép rộng
    • Tiếng ồn thấp - nguyên lý làm việc hầu như loại bỏ các dao động áp suất
    • Tự hấp thụ - thường không cần thiết bị hoặc thiết bị cho ăn cưỡng bức

    Thông Số Kỹ Thuật Bơm Trục Vít Ba XSM80-46

    Lưu lượng0.24-150m3
    Áp Lực≤2.5Mpa
    Tốc Độ Quay≤950 vòng/phút
    Độ Nhớt3.0~ 760 mm2/ s
    Nhiệt Độ-20ºC~120ºC
    Loại bệ đỡ :
    H: Kiểu lắp ngang, kiểu thông dụng được kết nối bằng tấm đế chung
    F: Kiểu lắp đặt giá đỡ, được kết nối bằng giá đỡ.
    Ứng Dụng Của Bơm Trục Vít Ba XSM80-46
    Để chuyển các môi chất khác nhau có đặc tính bôi trơn hoặc đặc tính bôi trơn một phần, nhưng không có các hạt rắn, bao gồm chất bôi trơn (dầu bôi trơn) (ví dụ: dầu bôi trơn, dầu máy, dầu thủy lực, dầu bánh răng, v.v.), glycol nước, mỡ bôi trơn, ánh sáng dầu diesel, nhiên liệu còn lại (dầu) (như dầu nặng, nhựa than đá, v.v.) và môi trường hóa chất dính khác.
    Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực máy móc, dầu khí và công nghiệp hóa chất, luyện kim, gang thép, năng lượng điện, hàng hải, Bộ bôi trơn tập trung, Hệ thống tuần hoàn ống dẫn, v.v.
     Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về sản phẩm và nhận báo giá sản phẩm Bơm Trục Vít Đơn Có GIÁ TỐT NHẤT
      

     Thông tin kỹ thuật

     Thông Số Kỹ Thuật Bơm Trục Vít Ba XSM80-46
     Model / Kích thướcTốc độ quay vòng / phútÁp Suất (Mpa)Độ Nhớt (mm2/s)
     3-760
     Lưu lượng maxCông Suất maxCột Áp
     m3/hkWm
     XSM80-469501 - 10 2.89.492.5
     Bơm Trục Vít Ba XSM80-46

     Bơm Trục Vít Ba XSM80-46

     Liên hệ

     Đang xử lý...
     Đánh giá sản phẩm: Bơm Trục Vít Ba XSM80-46
      
      
      
      
      
     Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
     NVQ
     Nguyễn Văn Quân
     | 13/06/2024 14:46
     Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
      
       Gọi ngay
       FB Chat
       Zalo Chat
       Whatsapp