Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Máy bơm công nghiệp» Máy bơm thực phẩm» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly tâm BAW5-32-2.2 thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

• Mã SP
: BAW5-32-2.2
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 5 tấn/giờ, Đẩy cao: 32 m, Công suất: 2.2 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Ứng dụng bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304


Bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp thực phẩm. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm này:

Sản xuất sữa và sản phẩm từ sữa: Bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa chua, bơ sữa, phô mai và kem. Bơm giúp vận chuyển sữa và các thành phẩm từ các bồn chứa đến các thiết bị xử lý và đóng gói.

Sản xuất nước đóng chai và nước giải khát: Bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 cũng được sử dụng trong quy trình sản xuất nước đóng chai và nước giải khát. Bơm giúp chuyển đổi và chuyển chất lỏng từ các bồn lưu trữ đến các thiết bị xử lý như máy lọc, máy khử trùng và máy đóng chai.

Sản xuất thực phẩm chế biến: Bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 có thể được sử dụng trong các quy trình sản xuất thực phẩm chế biến khác nhau, bao gồm sản xuất dầu ăn, sốt, nước mắm, nước trái cây, nước ép và các loại hỗn hợp thực phẩm khác. Bơm giúp chuyển đổi và di chuyển chất lỏng trong các giai đoạn khác nhau của quy trình sản xuất.

Ngành công nghiệp rượu và bia: Bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 cũng được sử dụng trong sản xuất rượu và bia. Bơm giúp chuyển đổi chất lỏng từ các bồn ủ sang các thiết bị như máy lọc, máy trộn và máy đóng gói.

Công nghệ sinh học: Trong ngành công nghiệp công nghệ sinh học, bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 được sử dụng để bơm các chất lỏng sinh học như men vi sinh, các dung dịch nghiên cứu và các sản phẩm liên quan đến sinh học.

Khi nào bảo trì bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304


Bảo trì bơm thực phẩm ly tâm với thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 là một quy trình quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và độ tin cậy của bơm. Thời gian bảo trì cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

Hướng dẫn của nhà sản xuất: Đầu tiên, hãy tham khảo hướng dẫn và hướng dẫn của nhà sản xuất bơm. Họ thường cung cấp thông tin về lịch trình bảo trì khuyến nghị và các hoạt động cần thiết để duy trì hiệu suất tối ưu.

Số giờ hoạt động: Bảo trì bơm thực phẩm ly tâm thường được thực hiện dựa trên số giờ hoạt động của bơm. Nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp bơm thường sẽ khuyến nghị một lịch trình bảo trì dựa trên số giờ hoạt động hoặc thời gian hoạt động liên tục của bơm.

Điều kiện hoạt động: Nếu bơm thực phẩm ly tâm hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hoặc với các chất liệu thực phẩm đặc biệt, nó có thể yêu cầu thời gian bảo trì thường xuyên hơn. Ví dụ: Nếu bơm được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất thực phẩm, có thể cần thiết phải bảo trì thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ và tuổi thọ của bơm.

Kiểm tra định kỳ: Bảo trì định kỳ và kiểm tra định kỳ cũng là quan trọng để đảm bảo tình trạng hoạt động của bơm. Các kiểm tra bao gồm kiểm tra áp lực, kiểm tra rò rỉ, kiểm tra trục đỡ, kiểm tra động cơ và các phần khác của bơm.

Dấu hiệu hỏng hóc: Nếu bơm thực phẩm ly tâm thể hiện các dấu hiệu của sự hỏng hóc hoặc giảm hiệu suất, việc bảo trì có thể được thực hiện ngay lập tức thay vì chờ đến lịch trình bảo trì định kỳ.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW5-32-2.2 5 32  2.2 51/38 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

Bơm thực phẩm ly tâm BAW5-32-2.2 thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

Bơm thực phẩm ly tâm BAW5-32-2.2 thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm BAW5-32-2.2 thân bơm bằng thép không gỉ SUS304
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/09/2023 23:18
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp